กรุปอง (GROUPON) รวมกลุ่มกันซื้อคูปองส่วนลดสุดพิเศษ

กรุปอง (GrouPon) เว็บแหล่งรวมคูปองส่วนลดพิเศษสุดๆ แต่ต้องรวมกลุ่มกันซื้อ ให้ครบจำนวน ตามเวลาที่กำหนด หรือเงื่อนไขอื่นๆ

คัดลอก ส่วนหนึ่งจากเว็บบล็อกของคุณ Hayashi Kisara
เรื่อง กินเที่ยวกับ Groupon ^^

Groupon…
เป็นระบบคูปองที่เริ่มจากในอเมริกา แล้วที่ญี่ปุ่นก็เพิ่งเข้ามามีบทบาทอย่างจริงจังเมื่อประมาณเดือนเมษาที่ผ่านมา แต่ช่วงนี้หลายคนอาจจะได้ยินบ่อยนิดนึง เพราะเป็นช่วงใกล้สิ้นปี เป็นเดือนสุดท้ายของงานสังสรรค์ส่งท้ายปีเก่ากัน หลายคนก็พยายามหาร้านอาหารเหมาะๆ จะไปฉลองกัน หากไม่อยากจ่ายเงินแพงๆ แต่อยากกินดีๆ ก็ลองเข้าไปค้นหา กรูปอง ตามเว็บไซต์ต่างๆ หรือเข้าไปในเว็บไซต์ที่เป็นสื่อตัวกลางในการลงข้อมูลข่าวสาร กรูปอง ให้อย่าง ปองปาเร่ http://ponpare.jp/ ก็น่าสนใจดีเหมือนกัน


กรุปอง เป็นระบบแจกคูปองส่วนลดให้กับลูกค้าแบบจำกัด อาจจะจำกัดจำนวน, เวลาหรืออะไรก็ตาม ซึ่งจะลดในราคาถูกมาก อาจจะ 50-90% กันเลยทีเดียว @_@;

ยกตัวอย่างเช่น ร้านเนื้อย่างแจกกรุปองส่วนลดให้กับลูกค้าที่จะมากินที่ร้านวันเสาร์ที่เท่านี้เท่านี้ กำหนดเวลากินคือเวลา 5 โมงเย็นถึงสองทุ่ม จำนวน 50 คน โดยจะให้ส่วนลด 50% จากราคาเต็ม อาจจะบอกมาเลยว่าคิดเป็นราคาต่อหัวเท่านี้เท่านี้ ในคอร์สมีอะไรบ้าง

ใครจะไปก็ลงชื่อภายในวันเวลาเท่านี้ เท่านี้ ซึ่งเราอาจจะไม่จำเป็นต้องเป็นเพื่อนหรือคนรู้จักกันหรืออะไร แค่ว่าเรากับแฟนอยากไป ก็ลงชื่อไว้สองคนผ่านทางอินเตอร์เน็ท คนอื่นก็ลงๆๆกันไป ถ้าครบ 50 คนตามเวลาที่เค้าว่า ก็ถือว่าการแจกกรูปองสมบูรณ์ ปกติแล้วเราจะต้องเสียเงินล่วงหน้าไปก่อน จากนั้นก็รอไปกินกันวันนี้ที่รอคอย ได้รับส่วนลดอย่างรุนแรงตามที่ว่ามา…

ทว่าถ้าคนลงชื่อไม่ครบตามกำหนดเวลาที่ว่า โปรเจ็คนี้ก็จะดับวูบไป -_-; อดกินกันเลยทีนี้…

คำนิยามจากเว็บไซท์กรุปอง คือ
Groupon is an easy way to get huge discounts while discovering fun activities in your city. Our daily deals consist of restaurants, spas, massages, theaters, hotels, and a whole lot more, in dozens of cities across the country.

อ่านเพิ่มเติมได้ที่

Advertisements

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: