ซิสโก้เปิดปีด้วยแคมเปญการตลาดทั่วโลก “Internet of Everything”

“เชื่อมต่อผู้คน กระบวนการ ข้อมูล และสิ่งของ ทำให้เน็ตเวิร์คมีมูลค่ามากขึ้นอย่างที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อน”

อินเทอร์เน็ตในปัจจุบันมีอายุเพียงแค่ 8000 วัน แต่ภายในปี 2563 จะมีผู้ใช้อินเทอร์เน็ตกว่า 2,500 ล้านคน และสิ่งของต่างๆกว่า 37,000 ล้านชิ้นจะเชื่อมต่อกับอินเทอร์เน็ต ซิสโก้เชื่อว่านี่เป็นเพียงจุดเริ่มต้นเท่านั้นเพราะ 99 เปอร์เซ็นต์ของสิ่งต่างๆ ในโลกทางกายภาพยังไม่ได้ถูกเชื่อมต่อ แต่พร้อมที่จะถูกเชื่อมต่อและนำไปใช้ให้เกิดประโยชน์ทันที

แคมเปญที่จะช่วยในการเชื่อมต่อ (Connected the Unconnected)
วันนี้ ซิสโก้ได้เปิดตัวแคมเปญใหม่ “Internet of Everything” ที่แสดงให้เห็นถึงศักยภาพของบริษัทฯในการสร้างสรรค์สิ่งดีๆ ด้วยการเชื่อมต่อสิ่งต่างๆ ที่ยังไม่ได้ถูกเชื่อมต่อเข้ากับอินเทอร์เน็ต
การเชื่อมต่อใหม่ๆเหล่านี้หมายถึงโอกาสที่ไม่เคยมีมาก่อนในการที่ผู้คน กระบวนการ ข้อมูล และสิ่งต่างๆจะเข้าร่วมและสื่อสารกันบน “Internet of Everything” โดยครอบคลุมสิ่งต่างๆ มากมายไม่ว่าจะเป็น อุปกรณ์ทางการแพทย์ อาคารสถานที่ หรือแม้กระทั่งระบบการขนส่งมวลชน ถนนหนทางต่างๆ
แคมเปญดังกล่าวของซิสโก้เป็นผลงานการพัฒนาร่วมกับบริษัทโฆษณา Goodby Silverstein & Partners โดยมุ่งเน้นสโลแกน “พรุ่งนี้ ..เริ่มต้นที่นี่” หรือ “Tomorrow Starts Here” พร้อมทั้งนำเสนอโฆษณาทางวิทยุ-โทรทัศน์ สื่อดิจิตอล และโซเชียลมีเดีย และเทคโนโลยีที่เป็นนวัตกรรมใหม่ นั่นคือ โฆษณาสื่อสิ่งพิมพ์ที่สมจริง (Augmented reality-enabled print advertising) ผู้อ่านจะสามารถเรียกดูโฆษณาสื่อสิ่งพิมพ์ที่สวยสมจริงด้วยการใช้สมาร์ทโฟนหรือแท็บเล็ต นับเป็นการเปิดโลกใหม่ของวิดีโอ กรณีศึกษา รายงาน และภาพอินโฟกราฟิกที่ผู้ชมสามารถแชร์ กดไลค์ ติดตาม หรือดาวน์โหลดได้ จึงกล่าวได้ว่าการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่นี้ไม่ได้กำลังมาถึงแต่กำลังเกิดขึ้น

อ่านต่อ ที่มา http://www.blognone.com/node/40073

Advertisements

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: